motor

Newsletter

welcome text

LEADING MANUFACTURER IN INDUSTRIAL PRODUCT


Recommend Product

  • พัดลมโบลเวอร์ Model MB ตัวหอยโข่งผลิตจากอลูมิเนียมพิเศษ แข็งแรงและน้ำหนักเบา ใบพัดอลูมิเนียมถูกออกแบบให้มีแรงดันสูงและทนต่อสารเคมี ไม่เกิดสนิมในรุ่น MA ใช้เทคโนโลยีการผลิตจากยุโรป โดยใช้เครื่องจักรทันสมัยและการควบคุมคุณภาพตามมาตรฐาน ISO 9001:2008 การประยุกต์ใช้งาน ใช้ดูด หรือ ส่ง ฝุ่น, ย...
  • Industrial Fan
    พัดลมอุตสาหกรรม พร้อมตะแกรงอเนกประสงค์ Model IF-24 CKD (สินค้ารับประกัน 1 ปี) ตัวโครงสร้างพัดลมอุตสาหกรรมทำจากเหล็ก พ่นเคลือบสีEPOXY สามารถป้องกันสนิมได้ดีกว่า ใบพัดทำจากอลูมิเนียมพร้อมพ่นสีปรับลมได้มาก มอเตอร์เป็นแบบคาปาซิเตอร์รันนิ่ง เพื่อการประหยัดไฟ แม้ใช้งานต่อเนื่อง มีทั้งแบบ แบบตะ...
  • Industrial Fan
    พัดลมอุตสาหกรรมตั้งพื้น (MODEL : 18DT,20DT) สินค้ารับประกัน 1 ปี ปรับแรงลมได้ 3 ระดับ ตามความต้องการ รูปทรงกระทัดรัดเคลื่อนย้ายได้สะดวก ยืดสูง-ต่ำได้ เพิ่มความปลอดภัยด้วยระบบตัดไฟอัตโนมัติเทอร์โมฟิวส์ ฐานพัดลมทำจากเหล็ก พ่นสีฝุ่นกันสนิม แข็งแรง ทนทาน ผ่านกระบวนการผลิตที่ได้รับรองระบบคุณภาพ...

เรามีโรงงานผลิต มอเตอร์ ปั๊มน้ำ พัดลมอุตสาหกรรม โบลเวอร์ขนาดต่างๆ เพื่อรองรับความต้องการของทุกภาคอุตสาหกรรม

|Motor|Blower|Fan|Water Pump

Company Service & Update

เรามีศูนย์บริการที่อยู่ใกล้ชิดคุณตลอดเวลา เรายินดีให้คำปรึกษาและพร้อมให้บริการในยามฉุกเฉินตลอด 24 ชั่วโมง
  • พบกับสินค้าและผลิตภัณฑ์จาก TN group ได้ที่งาน MATALEX 2019 ที่ Hall 98 Booth AD

ผลงานที่ผ่านมา

ผลงานทั้งหมด

ASSOCIATE BRAND

มอเตอร์3เฟส พัดลมอุตสาหกรรม มอเตอร์ไฟฟ้า ปั๊มน้ำ

          ประเทศไทยเป็นประเทศอุตสาหกรรมอันดับต้นๆของเอเชีย ด้วยความพร้อมทางด้านภูมิประเทศ ที่มีสิ่งแวดล้อมที่อุดมสมบรูณ์ซึ่งเอื้อประโยชน์ในการดำเนินธุรกิจ รวมไปถึงความสามารถของคนไทยที่ทำให้บริษัทระดับโลกหลาย ๆ บริษัท ให้ความสนใจในการร่วมลงทุนในประเทศเป็นอย่างมาก ผลส่งทำให้เศรษฐกิจดีขึ้น เกิดการจ้างงาน ประชาชนมีอาชีพ โดยส่วนใหญ่งานช่างส่วนใหญ่เป็นงานที่คนไทยถนัดเพราะมีฝีมือดี และสามารถสร้างสรรค์ผลงานให้เป็นที่ชื่นชอบแก่ชาวต่างชาติ ด้วยความรู้และความชำนาญในการทำงานรวมไปถึงการควบคุมเครื่องจักรให้สามารถใช้งานได้อย่างเกิดประสิทธิภาพสูงสุด

          มอเตอร์ไฟฟ้า เป็นสิ่งที่สำคัญในธุรกิจอุตสาหกรรมเพราะมอเตอร์ไฟฟ้าคืออุปกรณ์ที่เปลี่ยนพลังงานไฟฟ้าเป็นพลังงานกล สามารถทำงานได้ถึง 2 แบบ คือ พลังงานกล และ ผลิตพลังงานไฟฟ้า มอเตอร์ไฟฟ้าจึงถูกนำไปใช้ในงานหลากหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็น พัดลมอุตสาหกรรม เครื่องปั๊มน้ำ หรือถูกนำไปใช้ภายในครัวเรือน ซึ่งมอเตอร์ไฟฟ้านั้น แบ่งได้เป็น 2 รูปแบบ คือ มอเตอร์ไฟฟ้ากระแสสลับและมอเตอร์ไฟฟ้ากระแสตรง ในส่วนของภาคงานอุตสาหกรรม มอเตอร์3เฟส ที่เหมาะสมที่สุดต้องใช้หัวจ่ายไฟ 3 สายเข้ามอเตอร์ ซึ่งมอเตอร์3เฟส เป็นชนิดๆ หนึ่งของมอเตอร์ไฟฟ้ากระแสสลับ ข้อดีของมอเตอร์3เฟส คือ มีความเร็วรอบคงที่เพราะขึ้นอยู่กับความถี่ของแหล่งกำเนิดไฟฟ้า มีราคาถูกและใช้งานง่าย ไม่ซับซ้อน ต่างจากมอเตอร์ไฟฟ้ากระแสตรงที่ต้องใช้คอมมิวเตเตอร์และแปรงถ่านในการบำรุงรักษา มอเตอร์3เฟส จึงเป็นกำลังสำคัญในอุตสาหกรรมหลากหลายประเภท พัดลมอุตสาหกรรมถือเป็นสิ่งสำคัญเช่นเดียวกัน เพราะสภาพอากาศที่ร้อนอบอ้าวอาจทำให้สินค้าหรือผลิตภัณฑ์เสียหาย รวมไปถึงสุขภาพพนักงานอีกด้วย เทคโนโลยีในปัจจุบันได้สร้างพัดลมอุตสาหกรรมให้มีประสิทธิภาพที่ดีขึ้น เมื่อเทียบกับต้นทุนที่ต้องใช้เครื่องปรับอากาศทั้งวันซึ่งทำให้เกิดรายจ่ายที่สูงกว่า พัดลมอุตสาหกรรมจึงเป็นตัวเลือกหลักของการระบายความร้อน  เพราะการอยู่โดยไม่มีพัดลมนั้นเป็นเรื่องที่เป็นไปไม่ได้แน่นอน พัดลมอุตสาหกรรมเหมาะทั้งในที่โล่งแจ้ง หรือภายในอาคารที่มีอากาศถ่ายเทตลอดเวลา ซึ่งสามารถช่วยทำให้อุณหภูมิเย็นขึ้น นอกจากนี้ยังช่วยลดอุณหภูมิความร้อนของสายไฟเครื่องจักร ลดไฟฟ้าสถิต ลดฝุ่นผง กลิ่น หรือควันในอาคาร รวมทั้งให้ความสดชื่นตามธรรมชาติ พัดลมอุตสาหกรรมจึงสามารถควบคุมอุณหภูมิได้ดีเพราะมีขนาดใหญ่ และการใช้งานไม่ซับซ้อน สามารถเคลื่อนย้ายสะดวก ทั้งยังเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมอีกด้วย มอเตอร์ไฟฟ้าสามารถนำไปใช้กับเครื่องปั๊มน้ำได้อีกด้วย เครื่องปั๊มน้ำคืออุปกรณ์ที่ช่วยเพิ่มแรงดันน้ำ ซึ่งมีทั้งแบบมอเตอร์และเครื่องยนต์ ในปัจจุบันเครื่องปั๊มน้ำเป็นเครื่องมือสำคัญในการดำเนินชีวิตของคนเป็นอย่างมาก ในการทำการเกษตร อุตสาหกรรม การอุปโภคบริโภค วิวัฒนาการของเครื่องปั๊มน้ำในปัจจุบันมีการเปลี่ยนแปลงไปจากเดิม โดยการรับแหล่งพลังงานธรรมชาติมาเป็นพลังงานกล และเป็นพลังงานไฟฟ้า เครื่องปั๊มน้ำในปัจจุบันจึงได้รับความนิยมเพราะความสะดวกและง่ายต่อการใช้งาน

          เทคโนโลยีที่เติบโตทำให้ธุรกิจอุตสาหกรรมมีมากขึ้น  บริษัทขนาดเล็กและขนาดกลางเริ่มมีการแข่งขันกันอย่างต่อเนื่อง เกิดเป็นการตลาดที่ส่งผลให้ธุรกิจเติบโต บริษัทอุตสาหกรรมต่างๆจึงต้องการเครื่องมือที่เป็นสากล บริษัท Venz Electric .Co,.ltd จึงผลิตสินค้าภายใต้แบรนด์ Venz เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของทุกกลุ่มเป้าหมาย โดยมีความรู้ความเข้าใจถึงสินค้าที่เหมาะสมกับธุรกิจแต่ละประเภท รวมถึงมีความเชี่ยวชาญทางสินค้าอุตสาหกรรมมากกว่า 45 ปี ซึ่งจะทำให้ธุรกิจของคุณมีทิศทางการทำธุรกิจที่สดใส และได้รับบริการหลังการขายที่น่าพึงพอใจ เพื่อขอบคุณที่คุณไว้วางใจในสินค้าและบริการของเรา