งานติดตั้ง

ติดตั้ง
รับติดตั้งมอเตอร์ ปั๊มน้ำ พัดลม ทุกชนิดที่เราเป็นผู้ผลิต
ทดสอบ
รับงานทดสอบมอเตอร์ ปั๊มน้ำ พัดลม และปรับตั้งค่าประสิทธิภาพการทำงานด้วยเครื่องมือที่ทันสมัยและมาตรฐานสูงในการตรวจวัดวิเคราะห์
ตรวจวัดประสิทธิภาพ
รับตรวจวัดประสิทธิภาพของ มอเตอร์ ปั๊มน้ำ พัดลม ที่ลูกค้าติดตั้ง

การใช้งานที่ปราศจากปัญหาเริ่มต้นด้วยการติดตั้งที่ถูกต้อง

ฝ่ายบริการ Venz มีการอบรมช่างเทคนิคและศูนย์บริการให้มีความเป็นมืออาชีพ เพื่อให้เกิดความมั่นใจต่อลูกค้าได้ว่า การติดตั้ง ทดสอบและปรับแต่งนั้นเป็นไปตามคุณสมบัติของพัดลมอย่างถูกต้อง

COMMISSIONING

ฝ่ายบริการของ Venz  ได้ทำการทดสอบการทำงานของ มอเตอร์ ปั๊มน้ำ พัดลมทุก ๆ ส่วน ด้วยเครื่องมือที่มีมาตรฐานและมีความแม่นยำสูง เพื่อให้ มอเตอร์ ปั๊มน้ำ พัดลม ทำงานอบ่างต่อเนื่องและมีประสิทธิภาพจึงทำให้มั่นใจได้อย่างต่อเนื่องและมีประสิทธิภาพจึงทำให้มั่นใจได้ถึงการปฏิบัติงาน ที่มีประสิทธิภาพและไม่ก่อให้เกิดความเสี่ยงต่อการหยุดใช้งานหรือเสียอย่างฉุกเฉิน

อะไหล่สินค้า
อย่างไรก็ตาม หากคุณต้องการความคงทน ไว้วางใจ รวมถึงการซ่อมแซมปรับปรุงระบบตามความเหมาะสม ทาง Venz ขอนำเสนอให้คุณซื้อสต็อกชิ้นส่วนอะไหล่ที่จำเป็นไปพร้อมกับผลิตภัณฑ์

เราพร้อมให้บริการคุณ 24 ชั่วโมง
การรับประกันของ Venz ไม่เพียงแค่ผลิตภัณฑ์และการใช้งาน ช่างเทคนิคที่ผ่านการฝึกอบรม และเป็นผู้เชี่ยวชาญมากด้วยประสบการณ์ พร้อมให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง โดยศูนย์บริการของ Venz สามารถแจ้งข้อมูลได้ 24 ชั่วโมงทุกวัน ไม่มีวันหยุด